Top 40 mẫu nail màu nude đẹp, cực tôn da cho nàng

Top 40 mẫu nail màu nude đẹp, cực tôn da cho nàng
Ngày đăng: 04/07/2023 10:44 AM

1 Tại sao nail màu nude được ưa chuộng?

Nail màu nude là sự lựa chọn an toàn cho các nàng đam mê làm đẹp nhưng “ngại” nổi bật. Bởi các gam màu nude là màu tương đương với màu da người. Các sắc tố đậm, nhạt của màu da người cũng rất đa dạng nên mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau về màu nude. Nhưng nhìn chung, sơn móng tay màu nude có hiệu ứng tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và tinh tế.

àm nail xinh màu nude dễ ứng dụng vào cuộc sống. Đi học, đi làm, đi chơi hay đi tiệc đều có thể sơn nail tone màu nude. Đây cũng là màu nail trung tính, rất dễ phối đồ và kết hợp với đa dạng layout trang điểm khác nhau. Nếu muốn nổi bật, bạn có thể kết hợp thêm các hoạ tiết, sơn đa sắc hoặc đính thêm charm, đính đá,…

2 Những mẫu nail màu nude đẹp, đa dạng kiểu dáng

Với các kiểu nail có màu nude, tính thẩm mỹ và sự thời thượng của chị em không bao giờ bị mất đi. Đây là lợi thế khi các bạn chọn nail nude. Nếu chị em đang phân vân không biết chọn kiểu nào, hãy tham khảo những mẫu nail xinh dưới đây:

Mẫu nail màu nude đơn sắc

Đầu tiên trong danh sách mẫu nail đẹp màu nude là gợi ý kiểu nail đơn sắc màu nude. Đây cũng là kiểu nail phổ biến và cơ bản nhất khi chị em “ngại” nổi bật. Hơn nữa, màu nail đơn sắc mang lại sự thuần khiết, trang nhã và vô cùng tinh tế. Các bạn có thể kết hợp với shape nail với màu nude đều phù hợp và toát lên vẻ đẹp tự nhiên.